Tìm Đọc Cuốn Sách Hiểu Về Trái Tim PDF

Hiểu Về Trái Tim PDF mang nhiều nội dung sâu sắc về hành trình đi tìm hạnh phúc. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cuốn sách này có gì đặc biệt nhé!

Tim-doc-cuon-sach-hieu-ve-trai-tim

Hiểu về trái tim

https://www.youtube.com/watch?v=xVQyuY8J6vE

Cuốn sách “ Hiểu Về Trái Tim “ được viết bởi tác giả là thiền sư Minh Niệm. Với giọng văn đầy giản dị nhưng đầy cuốn hút làm người đọc khó mà rơi nước mắt vào từng nội dung của tác phẩm.

Đọc tác phẩm này ta sẽ vô cùng ấn tượng với 50 khái niệm trong cuộc sống mà tác giả đưa ra. Mặc dù rất đơn giản, đời thường nhưng nếu nghiền ngẫm kỹ ta sẽ thấy chúng thật sâu sắc. Đồng thời, nó cũng đặt ra những câu hỏi như hạnh phúc là gì? Đau khổ là gì? Thành công và thất bại là gì?

Không chỉ đơn thuần là những lý thuyết trên giấy mà toàn lợi nhuận từ cuốn sách đều được sử dụng vào công việc từ thiện hỗ trợ trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo cần phẫu thuật tim. Đây là nỗ lực đáng ghi nhận nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn với những trẻ em khuyết tật yếu thế.

Đọc Hiểu Về Trái Tim sẽ giúp ta cảm nhận được bản thân mình một cách sâu sắc hơn, biết yêu thương bản thân và những người xung quanh hơn, hiểu được từng thay đổi của chính mình để điều chỉnh và xây dựng một đời sống tốt đẹp hơn.

Ngoài ấn bản giấy thì chúng ta có thể nghe cuốn sách qua các bản MP3, đĩa DVD với giọng đọc truyền cảm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ngoài ra, chúng còn có thể đọc bản Hiểu Về Trái Tim PDF ở bất cứ đâu.

 

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart