- 16%

Nhang Blue Sky Siêu Thượng Hạng

  • Xuất xứ: Tu viện Kagyudpa, Karnataka, Ấn Độ
  • Loại nhang: Hương không khói, hàng đỉnh cao
  • Thành phần: 26 thảo mộc thảo dược quý hiếm
  • Đóng gói: Hộp 30 cây, dài 24cm, đường kính 4mm
  • Hương thơm: Ngất ngây, nồng nàn từ thảo mộc núi cao

630.000 

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Category:

Nhang Blue Sky chính là đỉnh cao về chất lượng nhang thơm trong làng nhang thơm Phật giáo Tây Tạng và Ấn Độ. Loại nhang này được coi là hàng hiếu, hiếm có và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn bởi tu viện Kagyudpa danh tiếng tọa lạc tại tiểu bang Karnataka, miền nam Ấn Độ.

Điều làm nên sự đặc biệt của Blue Sky chính là thành phần chế tạo gồm tới 26 loại thảo mộc thảo dược quý hiếm, được thu hải thủ công từ những vùng núi cao hùng vĩ và hoang sơ như Kulu Manali, Sikkim, cao nguyên Tây Tạng cũng như các khu rừng già của Ấn Độ. Các loại thảo mộc này mọc tự nhiên ở những vùng đất linh thiêng với không khí trong lành, mang đến nguồn năng lượng tích cực và thanh khiết.

Quá trình chế biến Blue Sky cũng rất công phu và tỉ mỉ. Các nhà sư tu viện phải thực hiện nhiều nghi lễ trang nghiêm theo truyền thống Phật giáo Tây Tạng để thanh lọc và thâu nhận nguồn năng lượng linh thiêng vàoành phẩm. Vì vậy, mùi hương tỏa ra từ Blue Sky mang một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại, vừa ngát ngây vừa nồng nàn, gợi nhớ về cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và linh thiêng của vùng đất Tây Tạng xa xôi.

Mỗi hộp Blue Sky được đóng gói cẩn thận với 30 cây nhang dài 24cm, đường kính 4mm, đủ để phục vụ việc lễ bái, thiền tọa trong nhiều ngày. Chất lượng của Blue Sky được đánh giá ngang hàng với những loại nhang cao cấp bậc nhất như Redcrystal, Namdroling, Karma Happiness,… Tuy nhiên, do số lượng giới hạn nên Blue Sky luôn trong tình trạng khan hiếm và giá thành cũng không hề rẻ.

Sở dĩ Blue Sky có mức giá cao là vì nó không chỉ đơn thuần là một loại nhang thơm, mà còn chứa đựng cả triết lý sâu sắc và năng lượng tâm linh của Phật giáo Tây Tạng. Khi thưởng thức Blue Sky, người ta như lạc vào một thế giới khác, gần gũi hơn với thiên nhiên muôn màu, với chính mình và với những gì phi vật chất, linh thánh. Vì lẽ đó, nhiều ngôi chùa, tu viện trên khắp châu Á vẫn sử dụng Blue Sky trong các nghi lễ và thời khóa tu tập quan trọng.

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhang Blue Sky Siêu Thượng Hạng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhang Blue Sky Siêu Thượng Hạng
Nhang Blue Sky Siêu Thượng Hạng

630.000 

Shopping cart