Trị Ung Thư Bằng Chánh Niệm

Trị Ung Thư Bằng Chánh Niệm là cuốn sách rất hay ghi chép lại quá trình trị liệu ung thư không cần đến các phương pháp hiện đại của tác giả. Vậy phương pháp trị liệu này có gì đặc biệt?

Tri-ung-thu-bang-chanh-niem

Hành trình kỳ diệu của Thầy Chân Pháp Đăng

Thầy Chân Pháp Đăng là người học trò thân thiết của Thiền sư Thích Nhất. Thầy từng được chuẩn đoán bị bệnh ung thư ruột già, khối u của thầy có lẽ đã đã tồn tại khá lâu trong cơ thể nhưng không được thầy phát hiện sớm. Mỗi lần lên cơn đau bụng thầy lại đặt tay lên chỗ bị đau cho đến khi cơn đau giảm xuống thì thôi.

Thầy Pháp Đăng là người không thường xuyên đi khám bệnh cũng như không hợp với những phương thức trị bệnh hiện đại đại đầy máy móc. Tuy nhiên, thật kỳ diệu căn bệnh ung thư của thầy đã biến mất chỉ nhờ vào việc thầy thực hành chánh niệm mà không cần nhờ đến bất kỳ phương pháp chữa bệnh hiện đại nào.

Trong cuốn sách Trị Ung Thư Bằng Chánh Niệm giống như hành trình vượt qua bệnh tật của thầy Chân Pháp Đăng tuy không phải ai cũng được thành công như thầy. Nhưng nó sẽ là liều thuốc tinh thần quý báu cho những ai đang trong cơn bệnh tật hiểm nghèo, giúp con người ta có niềm tin vào cuộc sống hơn.

Đọc cuốn sách Trị Ung Thư Bằng Chánh Niệm chúng ta sẽ nhận ra nhiều điều về sự khổ đau và hạnh phúc. Bệnh tật, khổ đau đôi khi lại chính là món quà giúp mỗi người chúng ta thêm trân quý những gì đang có. Đồng thời, cuốn sách còn gửi đến mọi người thông điệp về niềm tin vào những giáo lý của Đức Phật. Chỉ cần chúng ta luôn có niềm tin vào những giáo lý ấy thì mọi khó khăn, bệnh tật dù có nặng đến đâu cũng không làm chúng ta ngục ngã được.

 

 

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart