Hình nền về Phật giáo đẹp nhất

Chúng ta học Phật Pháp là học theo đức hạnh của ngài, chính vì vậy chúng ta đặt tượng, đặt hình nền về Phật tại những nơi dễ lấy để giúp nhắc nhở quá trình mà chúng ta đang đi.

hinh-nen-ve-phat

Hình nên về Phật nên được chọn theo sự yêu thích của bạn

Hình nền Phật giáo đẹp qua cuộc đời Phật Thích Ca

Có rất nhiều hình ảnh về Đức Phật mà chúng ta biết đến ngày nay. Chúng ta cũng có thể kể một câu chuyên sinh động về quá trình từ khi còn nhỏ cho đến khi bắt đầu tu hành cũng như thuyết giảng Phật pháp cho đệ tử và chúng sinh. Tuy nhiên, đâu là những hình nền về Phật đẹp nhất thì lại tuỳ thuộc vào mỗi người. Bởi chỉ ta mới có thể biết Phật trong tâm chúng ta là gì?

Hình nền về Phật khi chưa bắt đầu quá trình tu tập là những bức hình về một hoàng tử với cuộc sống đầy phú quý.

hinh-nen-ve-phat-to

Đây là bức hình nền về Phật rất được yêu thích

Hình quá trình tu hành đầy gian khổ của Phật. Người đã dũng cảm rời bỏ cuộc sống vinh hoa phú quý của mình để tìm con đường giải thoát mọi khổ hạnh cho chúng sinh.

Hình nền về Phật khi thuyết giảng Phật pháp, giúp các đệ tử và rất nhiều người khác ngộ đạo, hiểu cách sống hạnh phúc, thanh thản trong cuộc sống. Hình Phật ngồi trên và hàng trăm, hàng nghìn Phật tử ngồi dưới để nghe giảng là một hình ảnh không thể thiếu trong câu chuyện về cuộc đời Phật.

Hình ảnh Phật Niết bàn, ngồi dưới cây bồ đề tượng trưng cho Phật giáo, nơi mà nhiiều nước trên thế giới, Phật tử thậm chí không vào bảo điện mà tụng niệm dưới gốc cây bồ đề.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart