Vinh quang không bằng có mẹ – Thích Thiện Thuận bài giảng lấy đi nước mắt hàng triệu người

Vinh quang không bằng có mẹ là một trong những bài thuyết giảng về tình mẫu tử hay nhất của thầy Thích Thiện Thuận. Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn phần nội dung và video đầy đủ nhất của bài thuyết giảng này này.

vinh-quang-khong-bang-co-me-thich-thien-thuan

Vinh quang không bằng có mẹ – Thầy Thích Thiện mới nhất Vu Lan 2018

https://www.youtube.com/watch?v=p-CVnMr820s

Tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng nhất mà ông trời dành tặng cho mỗi con người.Bài thuyết giảng  vinh quang không bằng có mẹ được thầy Thích Thiện Thuận thực hiện trong khuôn khổ 10 năm chương trình cùng tên vinh quang không bằng có mẹ. Nội dung của bài thuyết giảng xoay quanh tình mẫu tử thiêng liêng, cao quý .Ở đời này hầu hết con người chúng ta khi còn có mọi thứ trong tay thì không biết quý trọng, chỉ khi mất đi mới thấy được chúng quan trọng đến mức nào. Ngay cả đối với những người thân yêu khi còn có họ bên cạnh thì ta thường chỉ biết thể hiện sự quan tâm, nhiều khi còn tỏ ra dửng dưng chỉ đến khi họ không ở bên ta mới thấy hối tiếc.

Thông qua những ví dụ, dẫn chứng về mối quan hệ giữa mẹ và các con thầy Thích Thiện Thuận đã đưa ra những bài học sâu sắc cho người cần phải suy ngẫm. Thầy muốn nhấn mạnh rằng không có gì quý giá hơn với mỗi người con khi còn có mẹ bên cạnh, hãy biết trân trọng từng phút khi còn được bên mẹ ,đừng vì chút công danh lợi lộc mà bỏ quên đi tình thân để đến lúc có hối hận cũng không có cơ hội để sửa chữa. Bài thuyết giảng này rất thích hợp để nghe trong dịp lễ Vu Lan Báo Hiếu ,dù còn mẹ hay không thì hãy cứ nghe qua để biết yêu và thêm trận trọng những gì mình đang có.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart