Về với Phật – Thích Thiện Thuận những triết lý đơn giản không phải ai cũng biết

Về với Phật là bài thuyết giảng của thầy Thích Thiện Thuận về các vấn đề giáo lý nhà Phật cơ nhưng nhiều người vẫn còn hiểu chưa đúng. Sau đây chúng tôi xin gửi đến các phần nội dung và video đầy đủ nhất của bài thuyết giảng Về với Phật.

ve-voi-phat-thich-thien-thuan

Về với Phật – Bài thuyết giảng mới nhất của thầy Thích Thiện Thuận

Về với Phật là bài pháp thoại được thầy Thích Thiện Thuận thuyết giảng tại Tu viện Huệ Quang, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh hồi cuối tháng 5 vừa qua. Nội dung của bài thuyết giảng này lấy trọng tâm chính là những kiến thức Phật pháp cơ bản nhưng chưa được mọi người hiểu một cách đúng đắn nhất. Ngay cả với nhiều Phật tử thường xuyên đi lễ chùa, tụng kinh cũng vẫn còn rất mơ hồ. Hiểu được vấn đề như vậy nên thầy đã đưa ra những dẫn chứng cụ thể, có thật trong đời sống hàng ngày để người nghe dễ hiểu chứ không còn là những kiến thức giáo lý khô khan mà người ta thường nghĩ đến.

Với thời lượng không hợp 1 tiếng dễ khiến nhiều nghĩ rằng bài thuyết giảng này hơi dài. Tuy nhiên, xuyên suốt khi nghe bài thuyết giảng của thầy ta sẽ thấy thời gian trôi qua một cách rất nhanh với những câu chuyện dí dỏm, hài hước mà thầy đã khéo léo lồng ghép cho bài thuyết giảng thêm phần sinh động, tạo được hứng thú cho người nghe, kể với những người không cùng tôn giáo. Nếu còn đang băn khoăn, thắc mắc về những vấn đề pháp lý trong Phật pháp mà chưa được lý giải thì phải xem qua video Về với Phật để có thêm những bài học lý thú và bổ ích cho bản thân này nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart