Vấn đáp Phật pháp khóa tu học lần 6 Hàn Quốc – Thích Thiện Thuận

Vấn đáp Phật pháp khóa tu học lần 6 Hàn Quốc là phần trả lời những thắc mắc về các kiến thức giáo lý trong Phật pháp và những vấn đề có liên quan được nhiều người quan tâm. Sau đây sẽ là phần tới Thiệu và video chi tiết của buổi vấn đáp này. Kính mời quý vị phật tử và mọi người cùng chú ý theo dõi, lắng nghe để có thêm những kiến thức bổ ích về Phật pháp cho riêng mình!

Van-đap-Phat-phap-khoa-tu-hoc-lan-6-Han-Quoc–Thich Thien-Thuan

Vấn đáp Phật pháp khóa tu học lần 6 Hàn Quốc – Thích Thiện Thuận

Vấn đáp Phật pháp khóa tu học lần 6 Hàn Quốc là một chương trình giải đáp các thắc mắc đặc biệt được diễn ra tại chùa Quán Môn, Hàn Quốc vào ngày 7/10/2017. Trong buổi vấn đáp này có sự tham gia của nhiều Thượng tọa như thầy Thích Thiện Thuận, thầy Thích Hạnh Bảo, Thích Viên Minh và nhiều các vị Thượng khác.

 Nội dung chính của buổi vấn đáp là phần trả lời các thắc mắc về các vấn đề giáo lý phật pháp, cách đương đầu ứng xử với các vấn đề trong cuộc sống sao cho đúng với tinh thần của người Phật tử chân chính. Với cách trả lời ngắn gọn dễ hiểu của các thượng tọa đã giúp cho người nghe rút ra được nhiều bài học và biết cách áp dụng chúng ra sao vào cuộc sống. Cho dù có phải là người hướng Phật hay không thì mọi vẫn có thể tham khảo những ý kiến của các Thượng tọa trong buổi vấn đáp phật pháp khóa tu học lần 6 Hàn Quốc này để biết thêm về các kĩ năng ứng xử, cách giải quyết các vấn đề trong đời sống hàng ngày, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và học tập của mọi người.

Shopping cart