Sale!

Trầm Bột Thiêng Sky Dancer

 • Có 2 màu sắc: Vàng, Trắng
 • Trọng lượng 250g
 • Đặc sản quý hiếm từ vùng núi linh thiêng Bhutan
 • Nguồn gốc từ những loài cây kỳ lạ, được nghiền nhỏ trộn lẫn
 • Mùi hương đặc trưng, chỉ có ở thiên nhiên Bhutan
 • Sản phẩm cao cấp, làm thủ công bởi nhà sư địa phương
 • Sử dụng trong lễ cúng dường, thực hành Phật pháp

860.000 

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
SKU: N/A Category:

Trầm bột thiêng Sky Dancer là một đặc sản quý hiếm đến từ vương quốc Bhutan, nằm giữa dãy núi Himalaya hùng vĩ. Sản phẩm này có hai loại màu sắc là vàng và trắng, mỗi loại mang một hương thơm đặc trưng, tinh tế và quyến rũ.

 • Loại vàng được gọi là Sky Dancers Yellow, có nguồn gốc từ hai loài cây kỳ lạ chỉ có ở những vùng núi hẻo lánh của Bhutan. Một loại là rễ cây, loại kia là cây bụi, cả hai được thu hái và nghiền nhỏ, trộn lẫn với nhau theo một công thức bí truyền để tạo ra hương thơm đặc biệt này. Quá trình sản xuất hoàn toàn thủ công, đảm bảo sự tinh khiết và không lẫn tạp chất.
  • Những vùng đất nơi thu hoạch nguyên liệu nằm ở độ cao trên 5000 mét so với mực nước biển, là những miền đất linh thiêng mà Guru Rinpoche và Khandro Yeshe Tshogyal – những bậc đạo sư vĩ đại của Phật giáo Tây Tạng đã từng viếng thăm và để lại dấu ấn thiêng liêng. Hương thơm từ Sky Dancers Yellow được cho là mang năng lượng tâm linh của những vùng đất này.
 • Loại trắng có tên gọi Sky Dancer trắng Bhutan (Dakini hương) cũng được làm thủ công tại địa phương bởi các nhà sư của Singye Dzong – một trong những nye (thánh địa) linh thiêng nhất của Bhutan. Singye Dzong nằm ở độ cao gần 5000 mét, bao quanh bởi những hồ nước thiêng như Tso Kar và Tso Nak. Đây là nơi Guru Rimpoche và Khandro Yeshe Tsogyal đã từng thiền định, để lại nhiều dấu tích thiêng liêng.
  • Nguyên liệu làm nên hương trầm trắng này được tìm thấy tại địa điểm linh thiêng Singye Dzong, nên mang hương vị ngọt ngào, tinh khiết, phảng phất không khí tâm linh thanh tịnh của vùng đất thiêng này. Quá trình sản xuất tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh cao, không lẫn tạp chất để giữ nguyên chất hương liệu quý giá.

Cả hai loại trầm bột thiêng Sky Dancer đều được sử dụng với mục đích tâm linh như lễ vật cúng dường chư Phật, Bồ Tát và các vị thần linh trong Phật giáo nhiều truyền thống. Ngoài ra, chúng còn được dùng để xông khói, thanh lọc không gian sống và không gian làm việc, mang đến sự nhẹ nhàng, thanh tịnh cho tâm hồn.

Với nguồn gốc đặc biệt từ vùng đất linh thiêng Bhutan, công thức sản xuất bí truyền và quá trình làm thủ công cẩn trọng, Trầm bột thiêng Sky Dancer thực sự là một sản phẩm hương liệu quý hiếm và đáng giá. Hương thơm của nó không chỉ qến rũ giác quan mà còn mang năng lượng tâm linh, giúp định tỉnh tâm trí, thanh lọc không gian, mang lại sự bình an cho người sử dụng.

Specification: Trầm Bột Thiêng Sky Dancer

Màu Sắc

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trầm Bột Thiêng Sky Dancer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trầm Bột Thiêng Sky Dancer
Trầm Bột Thiêng Sky Dancer

860.000 

Shopping cart