Tình yêu thương – Thích Thiện Thuận những câu chuyện cảm động nhất

Tình yêu thương bài thuyết giảng của thầy Thích Thiện Thuận chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của người nghe. Sau đây sẽ phần khái quát nội dung và video đầy đủ của bài giảng. Mời quý Phật tử và các bạn cùng theo dõi và lắng nghe!

tinh-yeu-thuong-thich-thien-thuan

Tình yêu thương – Bài thuyết giảng hay nhất của thầy Thích Thiện Thuận

https://www.youtube.com/watch?v=ll0bbkwbC_s

Tình yêu thương là bài pháp thoại được thầy Thích Thiện Thuận thuyết giảng vào hồi đầu tháng 4 vừa qua, tại tịnh xá Ngọc Quy ,quận 7, TP Hồ Chí Minh. Đúng như cái tên tình yêu thương bao trùm bài giảng là những câu chuyện cảm động về tình yêu giữa người với người, giữa những mối quan hệ ràng buộc trong tự nhiên. Qua những câu chuyện như vậy mỗi người sẽ có cái nhìn mới hơn về cuộc sống.

Yêu thương không có nghĩa là người ta sẽ mãi hạnh phúc bên nhau sẽ có những lúc nó như một gánh nặng khiến người ta muốn từ bỏ. Đôi lúc yêu thương là những mất mát, thương đau khiến người ta không thể chịu nổi. Từ những dẫn chứng và phân tích từ những câu chuyện cụ thể thầy muốn nhấn mạnh rằng tình yêu thương giống như một món quà mà mỗi người cần phải biết trân trọng, sẽ có ta lúc người ta yêu sẽ không còn bên ta nhưng không có nghĩa là tình yêu sẽ kết thúc mà nó chỉ như một sự bắt đầu cho tình yêu mới. Đừng bao giờ than trách vì người lại bỏ ta mà đi mà hãy biết cảm ơn vì người đã từng bên ta. Cho hạnh phúc hay khổ đau thì cũng đừng bao giờ ngừng yêu thương nhau. Giống như cá với nước không thể thiếu nhau thì con người và tình yêu thương cũng thế.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart