“Niềm tin từ nơi Phật pháp” trong Thiền Sư ni 33- Thích Nữ Hạnh Chiếu

Thiền Sư Ni bài 33 là bài thuyết được Ni Sư Thích Nữ Hạnh Chiếu giảng cho các Phật tử, bài thuyết là một khóa tu, tu thân Học Tổ Sư Thiền giúp người sống thảnh thơi nhẹ nhàng  và có niềm tin từ cửa Phật.

niem-tin-tu-noi-phat-phap-thich-nu-hanh-chieu

Niềm tin từ nơi Phật Pháp

Thích Nữ Hạnh Chiếu đã đưa con người đến gần hơn với cửa Phật giúp chúng ta có Niềm tin từ nơi Phật Phápgiúp con người hoàn thiện bản thân luôn cả trong tâm tính.

Có “Niềm tin từ nơi Phật Pháp” giúp chúng ta giác ngộ tin tưởng bởi trong những lời Phật răng có những điều con người ai trong chúng ta đều phải trải qua. Con người dùng tư tưởng để hạn chế lời nói, nói những lời hay ý đẹp để vừa lòng người khác, để sống dung hòa lẫn nhau che chở bảo vệ, giúp đỡ nhau.

Hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng mắc sai lầm dù hiện tại hay trong quá khứ, dù ít dù nhiều thì đó gọi là nghiệp và để bớt bỏ nghiệp ấy chúng ta cần tu thân hướng thiện, mặt khác chúng ta phải có đủ trí tuệ dũng lực để nhận biết đúng sai mà làm những việc hướng thiện suy nghĩ những điều tốt lành.

“Niềm tin từ nơi Phật Pháp”  giúp bản thân con người tự hoàn thiện mình thoát ra khỏi những cơn mê u muội, sống nhẹ nhàng thảnh thơi và cuộc sống bình  yên tốt đẹp hơn.

Đó là những nội dung mà Sư Ni Thích Hạnh Chiếu muốn gửi đến các Phật tử và đẻ tìm hiểu rõ hơn nữa chúng ta hay cùng xem video:

https://www.youtube.com/watch?v=dReaeNH2GRM

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart