Thích Thiện Thuận Thuyết Giảng Mới Nhất | Tình Người Phật Tử

Thích Thiện Thuận là một thượng tọa rất hay đi thuyết giảng phật pháp tại nhiều ngôi chùa trong nước và ngoài nước. Ngoài ra thượng tọa Thích Thiện Thuận còn luôn luôn lắng nghe những tâm tư của những người phật tử để đưa ra được lời lẽ rất hay trong những bài thuyết giảng . Mặc dù tuổi cũng đã cao nhưng thượng tọa Thích Thiện Thuận không bao giờ vì sức khỏe mà từ chối những lời mời thuyết giảng phật pháp từ các ngôi chùa cách xa hàng trăm, hàng nghìn cây số .

Một phần vì sao? Vì tình người phật tử đối với thầy rất sâu đậm một lòng tôn kính thầy.

thich-thien-thuan-tinh-nguoi-phat-tuRiêng đối với những em tuy tuổi còn rất nhỏ:

Khi gặp Thượng tọa Thích Thiện Thuận đã luôn cảm thấy người như một người cha với tấm lòng ấm áp.

Trong khóa tu một ngày an lạc tại chùa Bà Đa (Quận Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng) thượng tọa lại có dịp được các thượng tọa giảng sư ,thượng tọa trụ trì chùa Bà Đa, trưởng ban tổ chức khóa tu cùng chư tăng cùng toàn thể đại chúng thuyết giảng về Tình Người Phật TửRằm tháng sáu âm lịch năm 2018.

Đức Phật từng dạy:

Vốn làm con người đầy đủ sáu căn, thật sự đã là một điều vô cùng khó. Làm con người đầy đủ sáu căn và gặp lắng nghe thành giáo pháp của đức phật lại muôn vàng khó hơn.

Không phải ngẫu nhiên tất cả chúng ta, đạo và đời tăng và tục được trùng phùng trong ngôi nhà phật pháp trong những buổi gặp, mà là nhân duyên từng gặp trong muôn vàn kiếp về trước.

Để hiểu rõ hơn về tình người phật tử xin quý vị hãy cùng lắng nghe video dưới đây.

Nam mô a di đà phật!

https://www.youtube.com/watch?v=CLX6fAOggDA

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart