Thay đổi vận mệnh – Thích Thiện Thuận bài thuyết giảng hay nhất

Thay đổi vận mệnh là phần đầu tiên trong chùm bài thuyết cùng tên của Thượng tọa Thích Thiện Thuận. Sau đây chúng xin giới thiệu khái quát phần nội dung bài giảng và video chi tiết. Kính mời quý vị Phật tử và mọi người cùng chú ý theo dõi và lắng nghe!

thay-doi-van-menh-thich-thien-thuan

 

Thay đổi vận mệnh – Thích Thiện Thuận bài thuyết giảng hay và mới nhất

https://www.youtube.com/watch?v=yISqXIfX8oI

Thay đổi vận mệnh là bài pháp thoại được Thượng tọa Thích Thiện Thuận trình bày tại chùa Từ Quang, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vào ngày 5/11/2017. Bài thuyết giảng này của Thượng tọa đã thu hút được hàng trăm Phật tử và nhiều người khác cùng đến để lắng nghe.

Thay đổi vận mệnh luôn là ước muốn của rất nhiều người nhưng người lại không biết phải làm sao để thực hiện điều đó. Nội dung của bài thuyết giảng gồm những ví dụ, dẫn chứng từ thực tế của cuộc sống giúp người dễ dàng rút ra những bài học cho riêng bản thân mình. Muốn thay đổi vận mệnh trước tiên mỗi người cần học cách tu tập thay đổi cách cư xử từ lời ăn tiếng nói cho đến hành động. Theo như cách thầy phân tích lời ăn tiếng nói sẽ quyết định rất lớn đến vận mệnh của mỗi con người. Học cách ăn nói làm sao cho mình và người đều cảm thấy thoải mái sẽ giúp ta luôn đón nhận được những điều tốt đẹp. Còn nếu trong lời ăn tiếng nói lúc nào cũng mang tính hằn học thì chứng tỏ tâm trí ta luôn bị sự nóng giận chi phối, không tốt cho cả mình và người nghe. Đặc biệt con người ta thường có thói quen hay trút hết những bực dọc lên người thân từ đây khiến cho cuộc sống lại càng rơi vào bế tắc hơn.

Cuối cùng thầy muốn khẳng định rằng muốn thay đổi vận mệnh thì phải dựa vào chính mình chứ không có ai giúp ta được. Hãy biết sống một cách chan hòa, tu tâm tích đức, tránh xa điều xấu, trân trọng những luôn bên cạnh ta trong mọi thời khắc của cuộc đời. Làm được như vậy tự khắc vận mệnh sẽ được thay đổi.

Shopping cart