Sẽ yêu thương mãi mãi – Thích Thiện Thuận

Bạn có thể có rất nhiều người yêu đến với bạn rồi sẽ ra đi vì tình yêu đã xa dần, nhưng với mẹ thì đó là câu sẽ yêu thương mãi mãi không bao giờ hết như chủ đề của Thượng toạ Thích Thiện Thuận thuyết giảng.

se-yeu-thuong-mai-mai-thich-thien-thuan

Mẹ là người sẽ yêu thương ta mãi mãi

Tình yêu thương của mẹ là mãi mãi

Mẹ thương con từ thuở lọt lòng cho đến khi nhắm mắt xuôi tay, nhưng khi chúng ta thương yêu mẹ có điều kiện, sẵn sàng bỏ rơi mẹ, sẵn sàng phản bội mẹ. Chúng ta có thể kết bạn khắp năm châu bốn biển, nhưng mẹ chỉ có một mà thôi. Bạn có thể lựa chọn gắt gao, nhưng mẹ đã chọn để sinh bạn ra và yêu thương bằng một trái tim nóng bỏng, mãi mãi.

Khi giữa cuộc đời dâu bể, nếu con đã sống trọn vẹn ân tình và hưởng trọn tình yêu thương của mẹ, để không bao giờ phải hối hận.

Video bài giảng Sẽ yêu thương mãi mãi – Thích Thiện Thuận

Chúng ta có rất nhiều ước mơ, nhưng hãy dệt một ước mơ nhỏ là không làm cho mẹ khóc. Một ước mơ chỉ rất nhỏ nhưng bạn có thể khó làm được.

Mẹ có thể làm cho bạn vô số thứ, với bạn bè thì ta vui vẻ, nhưng với mẹ thì bạn lại hằn học. Mẹ làm cho ta tất cả. Ai sẽ yêu thương mãi mãi, đó cũng là mẹ. Mẹ sẽ yêu thương ta từ khi lọt lòng cho đến khi mẹ nhắm mắt xuôi tay không còn trên cuộc đời này nữa.

Mẹ có nghĩa là mãi mãi, là cho đi không đòi lại bao giờ. Mẹ yêu thương ta nhưng chưa bao giờ đòi lại vì vậy bạn hãy trân trọng và quan sát, ghi nhớ, và yêu thương lại mẹ hàng ngày. Hãy nghe bài thuyết pháp của Thượng toạ Thích Thiện Thuận để hiểu và rõ hơn mọi điều.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart