Rau tào khê phần 9 – Thượng tọa Thích Thiện Thuận

Rau tào khê phần 9 là một trong 10 bài thuyết giảng với chủ đề cùng tên được trình bày bởi thượng tọa Thích Thiện Thuận. Vậy hãy cùng chúng tôi dành chút thời gian để lắng nghe bài thuyết giảng rất ý nghĩa này của thầy!

rau-tao-khe-phan-9-thich-thien-thuan

Rau tào khê phần 9 – bài thuyết giảng hay và mới nhất của thầy Thích Thiện Thuận

 Bài thuyết giảng rau Tào Khê phần 9 được thượng tọa Thích Thiện Thuận trình bày tại chùa Phật Học xá lợi, thành phố Hồ Chí Minh.

 Nội dung của bài thuyết giảng là những sự kiện xảy ra với cuộc đời tổ sư Lục Tổ Huệ Năng người đã có công làm thay đổi quan niệm về tu tập đã tồn tại từ trước, góp phần làm cho Phật giáo được phát triển hưng thịnh và rộng rãi ở khắp Trung Quốc cho đến tận ngày nay.

 Từ đôi nét về cuộc đời của tổ sư Lục Tổ Huệ Năng thầy Thích Thiện Thuận muốn các phật tử hãy biết rút ra những bài học cho riêng mình trong quá trình tu tập. Việc tu tập với những người phật tử là một hành trình dài mà không thể nóng vội một sớm một chiều có thể hiểu thấu ngay được những chân lý mà Đức Phật để lại. Muốn tu tập tốt đòi hỏi mỗi người phật tử cần phải có lòng kiên trì, ham hiểu biết và phải biết áp dụng những điều phật dạy vào trong cuộc sống chứ không chỉ là những kiến thức trên sách. Ngoài ra thầy Thích Thiện Thuận còn đưa ra những ví dụ dẫn chứng trong thực tế để người nghe có thể hiểu sâu hơn về quá trình tu tập của người Phật tử.

Series bài thuyết giảng rau Tào Khê của thầy Thích Thiện Thuận gồm có 10 phần nên nếu có thời gian chúng ta hãy tìm và nghe hết 10 phần này. Chắc chắn khoảng thời gian chúng ta bỏ ra để nghe thầy giảng sẽ không phí hoài mà còn giúp ta có thêm những bài học rất bổ ích để áp dụng vào cuộc sống.

Shopping cart