Rau tào khê phần 8 – Thượng tọa Thích Thiện Thuận mới nhất

Rau tào khê phần 8 là một trong mười phần của series bài thuyết giảng Rau tào khê rất nổi tiếng của Thượng tọa Thích Thiện Thuận. Nội dung xuyên suốt của 10 phần này là những kiến thức giáo lý đại thừa. Các kiến thức này hơi khó với người nhưng chúng sẽ rất có ích trong việc chúng ta tu thiền. Sau đây kính mời quý Phật tử và một người cùng dành chút thời gian để lắng nghe bài thuyết giảng Rau tào khê phần 8!

rau-tau-khe-phan-8-thich-thien-thuan

Rau tào khê phần 8

https://www.youtube.com/watch?v=EZRgI8V_fXg

 Rau tào khê phần 8 là bài thuyết giảng được thượng tọa Thích Thiện Thuận trình bày tại chùa Phật học xá lợi, thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 25 tháng 9 năm 2016. buổi thuyết giảng đã thu hút được rất nhiều phật tử đến tham dự.

 Nội dung của bài thuyết giảng là những kiến thức về giáo lý đại thừa và cách làm sao để để các phật tử được tu tập tốt hơn. Như thầy Thích Thiện Thuận Đã nói không bài thì các kiến thức giáo lý đại thừa có phần hơi khó hiểu với những ai chưa thực sự am hiểu về Phật pháp. Tuy nhiên không vì nó khó mà mọi người được bỏ qua bởi các kiến thức này rất cần thiết cho việc tu thiền được hiệu quả hơn. Nếu ai cũng chỉ chọn cái dễ để làm thì chưa thực sự đã là một người Phật tử chân chính. Điều quan trọng là phải biết tích cực học hỏi các kiến thức giáo lý Phật pháp rồi áp lực những kiến thức này vào cho chính bản thân và gia đình chúng ta. Có thực hiện được như vậy thì mới được gọi là người Phật tử chân chính chứ không phải là những chỉ đọc qua cho biết rồi lại để đấy.

Shopping cart