Bài thuyết pháp Phương tiện trên đường tu của  Đại đức Thích Pháp Hoà

Bài thuyết pháp Pháp thoại Phương tiện trên đường tu của Đại đức Thích Pháp Hoà tại chùa Tâm Quang, Wayland, Michigan vào ngày 16/06/2018.

phuong-tien-tren-duong-tu-thich-phap-hoa

Bạn hãy tận dụng các phương tiện trên đường tu để đạt đến chính quả.

Nội dung Phương tiện trên đường tu

Bài giảng giúp chúng ta hiểu được tất cả những gì chúng ta sử dụng trên con đường tu tập thì đó là phương tiện trên đường tu. Quá trình tu tập trải qua quá trình lâu dài và chúng ta cần có kiên trì và mở rộng tấm lòng để có tâm tu tập.

Trong quá trình dài đó, mỗi Phật tử, mỗi con người đều gặp gỡ rất nhiều những điều trong cuộc đời, đó có thể là khó khăn, vất vả và rất nhiều những điều khác. Nhưng bạn hãy lấy tâm giống như Phật để đối đãi để giúp chúng trở thành phương tiện trên đường tu của bạn.

Video phương tiện trên đường tu của Đại đức Thích Pháp Hoà.

Trong tu tập, không chỉ là những điều hiện hữu, kể cả hơi thở của chúng ta cũng là một hơi thở. Đó là lí do khi chúng ta ngồi thiền để tu tập thì phải quán hơi thở, để giữ suy nghĩ không đi lung tung mà giúp chúng ta nhìn sâu hơn vào tâm hồn mình và từ đó vận dụng phương tiện để giúp tu tập tốt hơn.

Bởi vậy, khi chúng ta đã biết được phương tiện trên đường tu của mình là gì rồi thì mình sẽ giúp quá trình tu tập đi nhanh hơn và đạt được kết quả tốt hơn. Trước đây có thể bạn không biết điều đó, nhưng mọi tác động từ ngoại cảnh đến tâm hồn chúng ta thì đều là phương tiện trên đường tu mà Thượng toạ Thích Pháp Hoà nói đến.

Nếu bạn cần hiểu hơn về những gì mình muốn làm trên quá trình tu tập thì bạn nên lắng nghe và học theo những hướng dẫn của Đại đức Thích Pháp Hoà trong bài thuyết pháp Phương tiện trên đường tu.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart