Phu nhân thắng man phần 6 – Thích Thiện Thuận phần mới nhất

Phu nhân thắng man phần 6 là một trong 6 phần của chùm bài giảng Phu nhân thắng man nổi tiếng của thầy Thích Thiện Thuận. Sau đây tôi xin giới thiệu phần video tin tức của bài giảng và một vài nội dung có liên quan. Mời quý vị phật tử và các bạn cùng chú ý theo dõi và lắng nghe!

phu-nhan-thang-man-phan-6-thich-thien-thuan

 

Phu nhân thắng man phần 6 – Thích Thiện Thuận mới nhất

 Phu nhân thắng man phần 6 là bài thuyết giảng của Thượng tọa Thích Thiện Thuận trình bày tại Viện Chuyên Tu 2, Long Thành,  tỉnh Đồng Nai vào hồi cuối năm 2017 trong khóa Huấn tu lần thứ 48 của Viện.

 Nội dung bài giảng là những câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Bồ Tát. Từ những câu chuyện này thượng tọa Thích Thiện Thuận những bài học cho người nghe cần phải nắm được. Cuộc đời của Bồ Tát đã hóa thân vào nhiều kiếp người để thấu hiểu nhân gian. Từ những lần hóa thân vào những kiếp người khác nhau Ngài đã để lại cho chúng sinh những triết lý nhân văn sâu xa đến tận ngày nay vẫn còn nguyên giá trị. Một trong số đó là cách nhìn nhận con người một trong số đó là cách nhìn nhận con người. Đừng bao giờ vội đánh giá, xét đoán người khác qua vẻ bề ngoài mà hãy dựa vào những gì họ đã làm. Con người không có ai là xấu xa hay tốt đẹp hoàn toàn mà mỗi người đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Quan trọng là mỗi người có biết cố gắng để hoàn thiện bản thân hay không.

 Bài thuyết giảng có thời lượng tương đối dài nhưng với phong cách hài hước cậu với lối dẫn chuyện thu hút làm cho người nghe cảm thấy không bị nhàm chán. Nếu yêu thích các bài giảng của Thượng tọa Thích Thiện Thuận thì chúng ta đừng nên bỏ qua bài thuyết giảng. Nếu yêu thích các bài giảng của Thượng tọa Thích Thiện Thuận thì chúng ta đừng nên bỏ qua bài thuyết giảng phu nhân thắng man phần 6 này nhé!

Shopping cart