Phu nhân thắng man phần 2 – Thượng tọa Thích Thích Thuận

 Phu nhân thắng man phần 2 là 1 trong 6 phần trong series bài thuyết giảng cùng tên của  thượng tọa Thích Thiện Thuận. Sau đây sẽ là một vài chi tiết có trong nội dung của bài giảng và phần video đầy đủ của bài thuyết giảng này. Kính mời quý phật tử và mọi người cùng chú ý theo dõi, lắng nghe!

phu-nhan-thang-man-phan-2-thich-thich-thuan

Phu nhân thắng man phần 2 – bài thuyết giảng hay và mới nhất của thầy Thích Thiện Thuận

https://www.youtube.com/watch?v=eQs_cCaBiuU

 Bài thuyết giảng Phu nhân thắng man phần 2 được thượng tọa Thích Thiện Thuận trình bày tại Viện Chuyên Tu 2, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vào ngày 18 tháng 6 năm 2017 trong khóa huân tu lần thứ 43.

 Nội dung của bài giảng xoay quanh những lưu ý và kiến thức giáo lý phật pháp cơ bản cho các phật tử tu tập được tốt hơn. Từ những ví dụ và dẫn chứng từ thực tế thầy Thích Thiện Thuận đã cho thấy thực trạng nhiều phật tử còn thực hiện chưa đúng khi tụ tập. Điều này sẽ khiến hiệu quả của việc tu tập không được như mong muốn. Vì vậy thầy đã đưa ra những phương pháp giúp mọi người biết cách tự thay đổi những thói quen của bản thân để việc tu tập được hiệu quả hơn.

 Ngoài ra thầy còn đưa ra những lưu ý cho những người đang có ý định xuất gia. Những lưu ý này rất cần thiết để giúp cho những ai muốn từ bỏ mọi sự ở thế gian để đi theo con đường phật pháp. Bài thuyết giảng có thời lượng khoảng hơn 2 tiếng nhưng với phong cách hài hước, dí dỏm của thầy làm cho người nghe cảm thấy không bị nhàm chán mà luôn thấy hào hứng từ đầu cho đến cuối bài giảng. Nếu như là người yêu thích các bài giảng của thầy Thích Thiện Thuận thì đừng bỏ qua bài thuyết giảng Phu nhân thắng man phần 2 rất thú vị này!

Shopping cart