Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức – Thiền Sư Thích Nhất Hạnh

 

Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức là một trong những tác phẩm mới nhất của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh. Cuốn sách này được Thiền Sư viết bằng Tiếng Việt và được dịch giả Mobi Ho chuyển thể sang bản tiếng Anh. Nội dung của tác phẩm chủ yếu là những hướng dẫn thiền định đưa tới sự giải thoát.  Kính mời quý phật tử cùng lắng nghe tác phẩm qua giọng đọc của Đức Uy, Huy Hồ và Kim Phượng.

phep-la-cua-su-thuc-tinh-thich-nhat-hanh

Phép lạ của sự tỉnh thức

Phép lạ của sự thức tỉnh là tập hợp các phương thức luyện tập thiền quán màu nhiệm trong đời sống hàng ngày. Khi thực tập được thực hiện được những phương pháp này chúng ta sẽ cảm nghiệm được chánh niệm trong từng hơi thở. Và ánh sáng của chánh niệm sẽ đưa chúng đến sự an lạc, hạnh phúc đích thực .

Cuốn sách này không có quá nhiều các kiến thức quá cao siêu mà lại rất gần với đời sống của mỗi chúng ta. Đọc nó ta sẽ bắt gặp hình ảnh của những bác sĩ, những bà nội trợ, những cô bác công nhân, những kỹ sư,.. Và cho dù ở những công việc nào đi chăng nữa thì cũng vẫn có thể thực hành qua những phương pháp thiền quán mà cuốn sách đề cập đến.

https://www.youtube.com/watch?v=u1jnFeXOxmU

Cuốn sách Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức được coi như một tác tiêu biểu và truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới. Hiện nay Cuốn sách này đã được dịch ra khoảng gần 30 thứ tiếng khác nhau chứng tỏ nó có sức hút đến nhường nào rồi phải không. Vậy nếu là người yêu thích các tác phẩm văn học của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh thì chúng ta đừng nên bỏ qua cuốn sách này nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart