Thuyết pháp Oan hồn chưa bỏ Thích Giác Hạnh

Thuyết pháp Oan hồn chưa bỏ Thích Giác Hạnh – Nghe đến cái tên Oan hồn khó bỏ trong chúng ta cũng mường tượng về một thế giới siêu nhiên nào đó, những con người trong thế giới thứ hai còn chưa được siêu thoát. Liệu cách hiểu như vậy có đúng không? Và còn cách giải thích nào khác hay không?

oan-hon-chua-bo-thich-giac-hanh

Chúng ta thỉnh thoảng vẫn thấy những oan hồn. Nghe được những sinh hoạt của oan hồn, nghe tiếng nước chảy trong nhà vệ sinh, nghe được tiếng người cười lói lục đục trong bếp,… Hay chúng ta bị các hiện tượng khác như khó thở, ợ ngáp. Để lý giải những hiện tượng này thì trong một bài thuyết pháp thầy Thích Giác Hạnh đã lý giải cho chúng ta.

Mời các bạn xem video Thuyết pháp Oan hồn chưa bỏ của thầy Thích Giác Hạnh:

https://www.youtube.com/watch?v=WbMZC01ewwk

Video: Thuyết pháp Oan hồn chưa bỏ Thích Giác Hạnh 

Bài giảng được thầy Thích Giác Hạnh chia sẻ tại Quan Âm Tu Viện cực kỳ hay về những vấn đề xoay quanh chủ đề Oan hồn khó bỏ

Trong thực tế, nếu chúng ta nói chuyện về chuyện gì ta sẽ nghĩ đến điều đấy. Khi nghĩ đến chúng ta sẽ thấy, nghi có oan hồn ở nơi nào đó thì ta lại càng cảm thấy sợ hãi. Đặc biệt là những nơi hoang vu vắng vẻ, khi ta ở một mình. Nhưng có khi nào chúng ta sợ những oan hồn sống hơn là oan hồn chết, oan hồn khó bỏ hay chưa?

Về đạo đức tâm linh, mỗi khi chúng ta cảm thấy sợ sệt mỗi lúc như thế hãy niệm thần chú Vãn Sanh, thần chú thất Phật diệt tội chân ngôn. Lúc này chúng ta chỉ còn thấy Đức Phật, Bồ Tát nên không còn thấy oan hồn chưa bỏ nữa.

Theo Thuyetphapphatphap.com

Shopping cart