Nhang Trầm Que Potala Nepal Không Tăm

  • Nhang thiền, nhập khẩu từ Nepal
  • Chế biến từ hơn 20 loại thảo dược tự nhiên: hương trầm, cam đinh hương, gỗ, quế,…
  • Không chứa hóa chất
  • Hộp 21 thanh, kích thước dài 25cm
  • Thời gian cháy trên 2 giờ/thanh
  • Mùi thơm dịu nhẹ, tự nhiên từ thảo mộc

50.000 490.000 

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
SKU: N/A Category:

Nhang Tây Tạng Potala thảo mộc là một trong những sản phẩm nhang thiền nổi tiếng và được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là loại nhang được chế biến hoàn toàn từ các nguồn thảo dược tự nhiên quý hiếm, có nguồn gốc từ vùng núi tuyết Tây Tạng nên có hương vị đặc trưng, mang đến không gian thư thái, thanh tịnh cho tâm hồn.

Quá trình sản xuất nhang Potala thảo mộc hoàn toàn theo phương pháp truyền thống của người Tây Tạng tại Nepal. Các nghệ nhân thủ công kỳ công trộn lẫn, gia công hơn 20 loại thảo dược khác nhau như hương trầm, cam đinh hương, thân gỗ, bạch chi, quế,… để tạo ra hỗn hợp đặc biệt. Các nguyên liệu này được khai thác một cách bền vững, đảm bảo không chứa bất kỳ chất phụ gia hay hóa chất nào.

Sau khi trộn lẫn, hỗn hợp thảo dược sẽ được đóng thành từng ống tròn dài khoảng 25cm rồi đem phơi khô tự nhiên. Nhờ công nghệ chế biến độc đáo, mỗi thanh nhang Potala thảo mộc mới có thể cháy liên tục trong hơn 2 giờ đồng hồ, phủ khắp không gian sống bằng một hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên và rất riêng.

Khi được thắp cháy, những hương vị tinh tuyền từ các loại thảo dược quý giá như trầm hương, gỗ đàn hương, cam đinh… dần lan tỏa, tạo nên một không khí thật tĩnh lặng và thanh bình. Mùi hương thiền này không chỉ giúp xua tan mùi khó chịu mà còn mang đến cảm giác thư thái, giảm bớt stress, căng thẳ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, nhang Potala còn được xem là vật phẩm lợi lạc khi cúng dường lên chư Phật.

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa hóa chất, nhang Tây Tạng Potala thảo mộc phù hợp sử dụng tại nhà, văn phòng, phòng khách hay nơi thờ cúng, thực hành thiền định, yoga,…

Specification: Nhang Trầm Que Potala Nepal Không Tăm

Số Lượng

1 Hộp, 10 Hộp, 5 Hộp

Videos: Nhang Trầm Que Potala Nepal Không Tăm

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhang Trầm Que Potala Nepal Không Tăm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhang Trầm Que Potala Nepal Không Tăm
Nhang Trầm Que Potala Nepal Không Tăm

50.000 490.000 

Shopping cart