Nhang Trầm Hương Tây Tạng 36 Vị Thuốc Quý

  • Công thức gia truyền, trộn từ 36 loại thảo mộc quý hiếm
  • Gia công bởi Lama (tu sĩ Phật giáo) theo nghi lễ đặc biệt
  • Hương thơm ngát, huyền bí mang đậm đặc trưng Tây Tạng
  • Làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản
  • Thích hợp cúng bái, thiền định hay trang trí nội thất
  • Ống 30 que hoặc 50 que
  • Thời gian khoảng 80 phút

290.000 450.000 

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
SKU: N/A Category:

Hương trầm Tây Tạng 36 vị thuốc quý là một trong những loại hương truyền thống nổi tiếng nhất của vùng đất Phật giáo Tây Tạng huyền bí. Được gia công theo công thức bí truyền nhiều thế kỷ, sản phẩm quy tụ tinh hoa của 36 loại thảo mộc quý hiếm chỉ có ở vùng núi Himalayas khắc nghiệt. Các vị thuốc được lựa chọn gồm có sen tuyết, mộc lan, đàn hương trắng, hoa hồng, nghệ tây và nhiều loại dược liệu khác có nguồn gốc 100% tự nhiên.

Quá trình trộn lẫn các thành phần được thực hiện một cách tỉ mỉ, trang nghiêm với những nghi lễ đặc biệt bởi chính tay các Lama (tu sĩ Phật giáo) đạo hạnh. Sau khi chế biến xong, hỗn hợp được sấy khô tự nhiên, tạo nên que hương dai cứng với mùi hương thơm nức mũi, huyền bí và rất riêng. Mỗi que hương cháy trong khoảng 80 phút, tỏa hương lan tỏa khắp không gian, mang đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng tâm hồn.

Trong Phật giáo nguyên thủy cũng như nhiều tín ngưỡng dân gian, hương trầm có vị trí đặc biệt thiêng liêng. Người ta tin rằng khi đốt lên, khói hương tạo thành một “bức màn” bảo vệ, thanh lọc không gian xung quanh. Ngoài ra, mùi hương đặc trưng còn có khả năng khai thông các kinh mạch, giúp điều hòa năng lượng trong cơ thể, xua tan mệt mỏi, thúc đẩy tập trung tinh thần hơn khi lễ bái, thiền định hay làm việc trí óc.

Sản phẩm hương trầm Tây Tạng 36 vị thuốc quý thích hợp sử dụng để trang trí nhà cửa, phòng khách, phòng thờ hay góc thư giãn nhỏ với không gian mang đậm chất Phương Đông huyền bí. Bạn có thể lựa chọn quy cách ống 30 que hoặc 50 que để phù hợp với diện tích, nhu cầu sử dụng. Sau mỗi lần đốt, nên cẩn thận thu gom tàn tro để giữ gìn vệ sinh môi trường nhé.

Specification: Nhang Trầm Hương Tây Tạng 36 Vị Thuốc Quý

Loại Sản Phẩm

Ống 30 que, Ống 50 que

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhang Trầm Hương Tây Tạng 36 Vị Thuốc Quý”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhang Trầm Hương Tây Tạng 36 Vị Thuốc Quý
Nhang Trầm Hương Tây Tạng 36 Vị Thuốc Quý

290.000 450.000 

Shopping cart