Thuyết Giảng Nghệ Thuật Chăm Sóc Tình Yêu – Thầy Thích Phước Tiến

Bài pháp giảng nghệ thuật chăm sóc tình yêu của thầy Thích Phước Tiến tại Tu Viện Tường Vân vào ngày 16/03/2017. Nội dung bài giảng nói về làm thế nào để giữ gìn và chăm sóc tình yêu bền vững theo thời gian ?

nghe-thuat-cham-soc-tinh-yeu-thay-thich-phuoc-tien

Khi yêu nhau, các cặp đôi thường do tình yêu quá lớn bỏ qua mọi khuyết điểm của nhau. Tiến tới hôn nhân, mọi mâu thuẫn xảy ra và có khi dẫn đến tan vỡ. Vì vậy, nghệ thuật chăm sóc tình yêu cần phải nắm vững để hạnh phúc có thể bền lâu theo năm tháng.

Tình yêu có dễ dàng thay đổi?

Tình yêu được kết tinh từ hai trái tim đang chung nhịp đập, có nghĩa là tình yêu phải xuất phát từ tình cảm hai phía. Tình yêu thật sự chân thành, vĩnh cữu phải được xây dựng và chăm sóc từ hai phía.

Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi khoảnh khắc trôi qua đều mang giá trị tình yêu từ hai người. Tình yêu sẽ dễ dàng thay đổi nếu tiến tới hôn nhân, trong đó cả hai người không biết nghệ thuật chăm sóc tình yêu của mình.

Ý nghĩa nghệ thuật chăm sóc tình yêu

Nghệ thuật chăm sóc tình yêu sẽ mang đến cho cả hai một tình yêu vĩnh cửu, cặp đôi yêu nhau cũng phải bỏ nhiều công sức để vun đắp. Tình yêu không được gượng ép, cố chấp mà phải yêu nhau thực sự, có sự rung cảm, đồng điệu.

Thông cảm cho nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Biết quan tâm đối phương đang nghĩ gì? Trong tình yêu, không nên đặt cái tôi riêng mỗi người khi gặp bất cứ chuyện gì xảy ra. Hãy bình tĩnh suy xét cẩn thận trước khi nói cũng như làm cho người mình yêu cảm thấy tổn thương! Đó chính là nghệ thuật chăm sóc tình yêu các bạn cần ghi nhớ nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart