Nến Bơ Thực Vật Cúng Dường Cao Cấp

  • Không mùi, không khói, cháy sạch
  • Thời gian cháy: 4 giờ (100 viên/hộp), 8 giờ (50 viên/hộp), 12 giờ (32 viên/hộp)
  • Chất lượng cao cấp
  • Cần bảo quản nơi khô ráo, tránh chuột/kiến gặm
  • Biểu tượng ánh sáng trí tuệ Phật

200.000 300.000 

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
SKU: N/A Category:

Nến bơ thực vật cúng dường là một vật phẩm thiêng liêng quan trọng trong Phật giáo, đặc biệt là truyền thống Mật tông Kim cương thừa. Những ngọn đèn này được làm hoàn toàn từ thực vật, không tạo ra khói hay mùi khó chịu khi đốt, đảm bảo cháy sạch và an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm có ba lựa chọn thời gian cháy khác nhau – 4 giờ (hộp 100 viên), 8 giờ (hộp 50 viên) và 12 giờ (hộp 32 viên) để phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc và quy trình nghiêm ngặt, nến bơ thực vật này có chất lượng cao cấp, cháy đều và lâu. Tuy nhiên, do đặc tính hấp dẫn với chuột và kiến, cần bảo quản nến bơ ở nơi khô ráo, tránh để bị gặm nhấm.

Theo giáo lý Phật giáo, việc cúng dường ánh sáng của nến bơ mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Ngọn đèn tỏa sáng tượng trưng cho trí tuệ Phật chiếu soi, xua tan bóng tối vô minh của phiền não và vô trí. Khi cúng dường đèn bơ, chúng ta không chỉ dâng lễ lên chư Phật, Bồ-tát mà còn tích lũy công đức và trí tuệ cho chính mình.

Hơn thế nữa, ánh sáng từ việc cúng dường ngọn đèn này còn được quán tưởng làsẽ chiếu soi đến các cõi thấp, cõi bardo, hướng dẫn tất cả chúng sinh ra khỏi biển khổ vô minh. Chúng ta cầu nguyện rằng ánh sáng trí tuệ ấy sẽ tịnh hóa mọi chướng ngại, đánh thức giác tánh chân thật nơi tất cả chúng sanh, giúp họ đạt đến giải thoát, an lạc và giác ngộ viên mãn.

Việc cúng dường đèn bơ cần được thực hiện một cách cẩn trọng, tâm thành kính. Công đức hệ trọng vào tâm nguyện thanh tịnh, sự quán tưởng và chuẩn bị vật phẩm đúng cách. Nếu làm đúng, thì dù chỉ cúng một ngọn đèn nhỏ cũng mang lại công đức vô lượng vô biên, vượt ngoài sự lường được của chư Thanh Văn và Bồ-tát, chỉ có chư Phật mới rõ trọn vẹn.

Trong truyền thống Phật giáo, có ghi lại trường hợp của một bà lão nghèo khổ chỉ có đủ tiền mua một ít dầu để thắp một ngọn đèn nhỏ cúng Đức Phật. Tuy nguồn lực ít ỏi nhưng với tâm nguyện thiết tha, ngọn đèn của bà vẫn chiếu sáng suốt đêm. Khi Tôn giả Mục Kiền Liên ra tắt đèn thì không làm sao dập tắt được. Đức Phật phải nhắc nhở rằng ngọn đèn ấy đã được thắp lên bởi tâm thanh tịnh sùng kính nên mới có công đức lớn lao như vậy.

Đèn bơ thực vật là phương tiện thiết yếu để chúng ta biểu hiện lòng thành kính đối với Tam Bảo, phát khởi nhiệt tâm tu tập và tích lũy công đức vô lượng trên con đường giác ngộ giải thoát. Hãy trân quý từng ngọn đèn bơ, thắp sáng chân lý, chiếu soi ánh đạo cho muôn loài.

Specification: Nến Bơ Thực Vật Cúng Dường Cao Cấp

Loại Sản Phẩm

Hộp 12 giờ, Hộp 4 giờ, Hộp 8 giờ

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nến Bơ Thực Vật Cúng Dường Cao Cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nến Bơ Thực Vật Cúng Dường Cao Cấp
Nến Bơ Thực Vật Cúng Dường Cao Cấp

200.000 300.000 

Shopping cart