Được mãn nguyện – Thích Thiện Thuận những kiến thức giáo lý Phật pháp hữu ích

Được mãn nguyện là một bài thuyết giảng rất hay về các kiến thức Phật pháp cơ bản mà nhiều người còn chưa biết của thầy Thích Thiện Thuận. Dưới đây sẽ phần giới thiệu nội dung và video chi tiết của bài giảng. Mời quý Phật tử cùng mọi người lắng nghe và theo dõi!

duoc-man-nguyen-thich-thien-thuan

 

Được mãn nguyện – Bài giảng mừng đại lễ Phật Đản của thầy Thích Thiện Thuận

https://www.youtube.com/watch?v=l3sS2Zuakso

Được mãn nguyện nằm trong số nhiều các bài pháp thoại của thầy Thích Thiện Thuận thuyết giảng mừng đại lễ Phật Đản tại chùa Xá Lợi, 89B Bà Huyện Thanh Quan, TP Hồ Chí Minh. Đây là bài thuyết giảng đem lại nhiều kiến thức bổ ích về giáo lý về Phật và có tính giáo dục cao cho mọi đối tượng.

Nội dung bài thuyết giảng này là những dẫn chứng về các điển tích, điển cố về cuộc đời của Đức Phật. Qua các các dẫn chứng cụ thể này thầy Thích Thiện Thuận muốn bà con Phật tử có thêm hiểu biết về cuộc đời của Đức Phật và có thể học tập noi gương sáng của Ngài trong đời sống hàng ngày sao cho xứng đáng với những gì mà người Phật tử chân chính phải làm. Không chỉ dừng lại ở đó thầy Thích Thiện Thuận còn đưa ra những bài học sâu sắc khác để giúp cho mọi người biết hoàn thiện bản thân hơn, biết cách kiềm chế chính khỏi tham lam, dục vọng. Những thứ sẽ đưa con người ta đến con đường của tội lỗi. Bài thuyết giảng có thời lượng tương đối dài khoảng gần 2 tiếng nhưng với phong cách diễn giải hài hước, dí dỏm cộng với giọng nói trầm ấm khiến cho người nghe không có cảm giác nhàm chán mà lại rất hứng thú.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart