Đối trị phiền não thuyết giảng Thích Giác Hạnh

Đối trị phiền não thuyết giảng Thích Giác Hạnh – Trong cuộc sống sẽ không thể nào tránh khỏi những phiền não. Quan trọng là chúng ta có biêt cách cân bằng chúng hay không. Trong buổi thuyết giảng của thầy Thích Giác Hạnh đã nói đến vấn đề đối trị phiền não. Hãy đón xem nhé!

doi-tri-phien-nao-thich-giac-hanh

Đa phần chúng ta khi gặp những chuyện không vui thường trở nên yếu đuối hay thậm chí là có những việc làm dại dột. Bản thân trở nên sa đọa, dấn thân vào các tệ nạn xã hội. Thâm chí là tự kết liễu cuộc đời của mình. Cách tốt nhất để đối trị phiền não đó chính là cân bằng được tâm lý của mình. Khi con người bình tĩnh thì sẽ suy nghĩ thấu suốt hơn, hành động đúng hơn.

Mời các bạn đón xem buổi thuyết giảng về chủ đề Đối trị phiền não của hòa thượng Thích Giác Hạnh

https://www.youtube.com/watch?v=BrTuyVF8XWQ

Video Đối trị phiền não thuyết giảng Thích Giác Hạnh

Có đôi khi trong cuộc sống sẽ có những thứ chống lại mình. Đến nỗi chúng ta phải nghĩ là mình không thể nào chịu đựng được nữa. Nhưng hãy cố gắng đừng bao giờ buông xuôi bất cứ điều gì, biết đâu được con đường phía trước sẽ rộng mở hơn. Chính nụ cười của chúng ta sẽ là niềm hạnh phúc của những người xung quanh chúng ta. Và tất nhiên là cả bản thân của chúng ta nữa. Hãy luôn nhớ rằng những điều ngọt ngào nhất bao giờ cũng đến phía sau những nỗi cô đơn cho dù không thể nào diễn tả hết được. Muốn như vậy thì chúng ta hãy đọc kinh, học theo lời Phật rất có ích. Chúc các bạn sẽ sớm tránh được những phiền não, u buồn.

Theo thuyetgiangphatphap.com

Shopping cart