Thuyết giảng Cuối nẻo đường trần Thích Giác Hạnh

Thuyết giảng Cuối nẻo đường trần Thích Giác Hạnh – Đã bao giờ bạn tự đặt cho mình ở cuối con đường cuộc đời mà mình đang đi sẽ có gì, được gì và mất gì hay chưa. Những hoang mang hay những chông chênh sẽ được thầy Thích Giác Hạnh đề cập đến trong buổi thuyết giảng về chủ đề Cuối nẻo đường trần.

cuoi-neo-duong-tran-thich-giac-hanh

Trong cuộc sống đã không ít người đặt những giá trị vật chất lên trên cả nghĩa tình, ta cố kiếm thật nhiều thật nhiều những giá trị ngoài thân mà không hề bồi đắp thêm cho đời sống tinh thần của mình. Ta thậm chí chỉ biết lao đầu vào công việc, bỏ quên sự quan tâm với gia đình, với người thân, con cái. Ta không hay biết rằng ra đã bỏ qua rất nhiều giá trị của cuộc sống. Mà mãi đến khi ta nhắm mắt buông tay, đi đến cuối nẻo đường trần mới nhận ra cái chân lý của cuộc sống này là gì.

Mời các bạn đón xem video Cuối nẻo đường trần Thích Giác Hạnh:

Video Cuối nẻo đường trần Thích Giác Hạnh

Khoảnh khắc khi ta mất đi, bạn muốn mình nghĩ gì, đem theo gì? Có người đem theo sự nuối tiếc, có người mang theo cả những danh vọng còn chưa đạt được. Nhưng cũng có những người, giây phút ấy họ mỉm cười. Bởi họ đã sống một cuộc đời ý nghĩa, không sát sinh, biết làm việc thiện, nghĩ đến người khác, dẹp được những tham sân si của con người nhỏ nhen tầm thường.

Để không còn những băn khoăn chốn đường trần gian, chúng ta đôi khi phải biết lắng nghe những lời chỉ dạy của những bậc thánh hiền. Để được chỉ lối đúng đắn, để không lạc bước… Hãy cùng dành một vài phút để nghe thuyết giảng của thầy Giác hạnh Giác truyền đạt, chỉ dạy những điều Phật dạy cho chúng ta.

Theo thuyetgiangphatphap.com

Shopping cart