Con đây mẹ à – Thích Thiện Thuận nghe mà khóe mắt “cay cay”

Con đây mẹ à bài thuyết giảng chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của người nghe về tình mẫu tử thiêng liêng. Vậy hãy cùng chúng tôi dành chút thời gian để cùng lắng nghe và chiêm nghiệm những triết lý nhân văn mà bài thuyết giảng con đây mẹ à của Thượng tọa Thích Thiện Thuận này nhé!

con-day-me-a-thich-thien-thuan

 

Con đây mẹ à – Thích Thiện Thuận bài thuyết giảng hay nhất

 Còn đây mẹ à là bài thuyết giảng Thượng tọa Thích Thiện Thuận trình bày trong khóa tu mùa hè Tìm Lại Chính Mình tại chùa Bửu Tháp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 Tình mẫu tử là thứ tình cảm thiêng liêng cao quý nhất mà không có bất cứ điều gì có thể đánh đổi được. Mẹ là người có công sinh thành dưỡng dục mỗi con người chúng ta nên người, là người luôn hy sinh cho con cái vô điều kiện, là người luôn che giấu đi một nỗi đau để con mình được vui cười hạnh phúc. tình cảm của mẹ đối với con cái thiêng liêng cao quý là vậy Nhưng không phải đứa con nào cũng biết cách thấu hiểu cho lòng của người mẹ. đã có rất nhiều nước ta khiến cha mẹ buồn bằng những lời nói hành động gây tổn thương nhưng mẹ không hề có một lời trách móc. Chính vì điều này mà nhiều đứa con coi đó như một điều hiển nhiên mà không hề biết trân trọng cho đến khi mẹ không còn mới cảm thấy hối tiếc đến nhường nào.

  Qua nội dung của bài thuyết giảng Thượng tọa Thích Thiện Thuận muốn khuyên bậc làm con cái Hãy biết yêu thương và chăm lo cho mẹ nhiều hơn. Và đôi khi xin hãy biết nói câu con đây mẹ à để cho mẹ luôn biết rằng có đứa con luôn ở bên mình.

Shopping cart