Chiếc lá đắng hay là bí quyết Đắc Nhân Tâm

Chiếc lá đắng hay là bí quyết Đắc Nhân Tâm là câu chuyện đạo lý hay nhất của thầy Thích Tâm Nguyên. Câu chuyện khuyên dạy mọi người phải biết hy sinh với bất kỳ sự lựa chọn nào trong cuộc sống vì đó là sự thật của đời sống. Hy sinh với những cái bất như ý, hy sinh với những khiếm khuyết, hy sinh với cái yếu kém vì mình đã lựa chọn.

chiec-la-dang-thich-tam-nguyen

Bí quyết đắc nhân tâm chính là gây thiện cảm cho người khác như: Luôn nở nụ cười, luôn để người khác nói về mình, khuyến khích cho họ nói về họ và luôn sống chân thực. Đắc nhân tâm dạy cho chúng ta biết cách đối nhân xử thế trong cuộc sống. Về những điều mà ở trong nhà trường ít được đề cập đến giúp ta sống tốt hơn.

Làm thế nào để bạn đạt được trạng thái như vậy?

Hãy thường xuyên nhắc nhở chính mình những nguyên tắc quan trọng để có được sự thành công, thu phục lòng người. Bạn hãy tưởng tượng rằng nếu những nguyên tắc này được vận dụng đúng thì bạn sẽ được tiếp xúc với một môi trường muôn hình muôn vẻ về chính phương diện kinh tế và lại càng có nhiều sự hỗ trợ. Bạn phải luôn nói với chính mình rằng: Những gì bạn nhận được là do những kỹ năng ứng xử được vận dụng tốt dẫn đến sự thành công.

Tuy nhiên, để thực hiện được điều này thì bạn cũng cần phải có những điều kiện cần thiết và quan trọng đó chính là: Mong muốn được học tập một cách chủ động, sâu sắc, có một quyết tâm mạnh mẽ muốn tăng khả năng ứng xử với những người khác.

Để tìm hiểu rõ hơn về những nội dung: Làm thế nào để thu phục lòng người? Làm thế nào để dẫn dắt những người lạc lối về đường sáng đẹp? Các bạn hãy lắng nghe câu chuyện: Chiếc lá đắng hay bí quyết đắc nhân tâm do thầy Thích Tâm Nguyên chia sẻ. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy sự thành công trong bí quyết ứng xử với những người xung quanh.

Chiếc lá đắng hay là bí quyết Đắc Nhân Tâm do thầy Thích Tâm Nguyên chia sẻ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Shopping cart