Câu chuyện nhỏ ở A lưới – Thích Thiện Thuận

 Câu chuyện nhỏ ở A Lưới là một trong số những bài thuyết giảng rất hay của thầy Thích Thiện Thuận. Sau đây Kính mời quý phật tử và mọi người cùng ngành chút thời gian để lắng nghe bài thuyết giảng này!

cau-chuyen-nho-ơ-a-luoi-thich-thien-thuan

Câu chuyện nhỏ ở A Lưới

 Câu chuyện nhỏ ở A Lưới là bài thuyết giảng được thầy Thích Thiện Thuận trình bày tại A Lưới, Thừa Thiên Huế trong chuyến hành trình thiện nguyện của thầy Thích Thiện Thuận và Thích Hạnh Bảo. Ở đợt làm từ thiện này. Nhờ sự giúp đỡ của chư tôn đích Ban trị sự phật giáo huyện A Lưới cùng với sự giúp đỡ của hai thầy và các phật tử ở Viện Chuyên Tu đã trao  400 suất Quà cho đồng bào dân tộc khó khăn, xây dựng hai căn nhà tình nghĩa cho những hộ dân còn gặp khó khăn trong huyện.

 Nội dung của bài thuyết giảng câu chuyện nhỏ ở A Lưới không xoay quanh một chủ đề nhất định mà dựa trên những câu chuyện thực tế của các phật tử là người đồng bào dân tộc ở huyện. Những câu chuyện này cho thấy dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các phật tử ở huyện A Lưới vẫn luôn có một tinh thần lạc quan vào cuộc sống. Kết thúc bài giảng thầy Thích Thiện Thuận đã động viên những phật tử ở huyện A Lưới hãy cứ tiếp tục sống lạc quan cho dù có nhiều khó khăn. Quan trọng hơn hết là hãy luôn biết thực hiện một đời sống của người Phật tử chân chính, tu tập thật tốt rồi mọi khó khăn sẽ qua.

 Sau khi xem xong bài thuyết giảng câu chuyện nhỏ ở A Lưới chắc hẳn mỗi người sẽ có cho mình những cảm nhận riêng. Nhưng trên hết là sự khâm phục dành cho các phật tử nơi đây và tấm lòng rất đáng trân trọng của thầy Thích Thiện Thuận cùng với các phật tử ở Viện Chuyên Tu đã không quản ngại khó khăn để đến tận huyện A Lưới xa xôi thực hiện những công việc thiện nguyện rất đáng quý.

Shopping cart